Doosan Robotics bổ nhiệm Nhà chiến lược kinh doanh toàn cầu có kinh nghiệm William (Junghoon) Ryu là CEO mới
SEOUL, SOUTH KOREA, ngày 02 tháng 8 năm 2021 - Doosan Robotics thông báo rằng công ty đã bổ nhiệm William (Junghoon) Ryu làm giám đốc điều hành mới nhất của mình. Ryu tham gia hội đồng quản trị tại Doosan Robotics vào ngày 1 tháng 7 năm 2021, rời khỏi vai trò Phó chủ tịch văn phòng chiến lược công ty tại công ty mẹ Doosan Group.
 

 
Sau khi chứng minh kỹ năng lãnh đạo và sự nhạy bén trong kinh doanh của mình tại Tập đoàn Doosan, Ryu dự kiến ​​sẽ tăng cường hợp tác công nghệ với các lĩnh vực kinh doanh mới của công ty mẹ, đồng thời khởi xướng các doanh nghiệp hướng tới khách hàng hơn để mở rộng các ứng dụng robot hợp tác và công nghệ robot tiên tiến.
Ryu cho biết: “Tôi rất vinh dự khi đảm nhận vai trò lãnh đạo tại Doosan Robotics và hợp tác với đội ngũ đáng kinh ngạc, nhằm thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng của công ty để trở thành số một trong ngành công nghiệp robot”. “Doosan Robotics là một tổ chức trẻ và nổi dậy. Tôi rất hào hứng với các phương pháp thực hành nhanh hơn để đẩy nhanh việc cung cấp sản phẩm của chúng tôi cho khách hàng trên thị trường có tốc độ thay đổi chóng mặt. ”
Trước khi gia nhập Doosan Robotics, Ryu đã xây dựng thành tích hơn 20 năm thành công trong các chức năng kinh doanh chính bao gồm tài chính, chiến lược, tiếp thị và phát triển kinh doanh mới. Bắt đầu làm cố vấn kinh doanh nội bộ tại Tập đoàn Doosan vào năm 2007, ông đã tham gia vào các dự án mua bán và sáp nhập của công ty và tham gia rất nhiều vào quá trình hợp nhất sau sáp nhập của Công ty Bobcat. Ông cũng đã làm việc tại các công ty con của tập đoàn về phát triển sản phẩm mới và mở cửa, đồng thời khởi xướng các nỗ lực để đạt được sự xuất sắc trong hoạt động. Chuyển sang vị trí trưởng bộ phận bán hàng và tiếp thị cho Doosan Infracore, Ryu giám sát toàn bộ chuỗi thị trường thiết bị xây dựng ở Trung Quốc. Trong 5 năm gần đây, ông đã đưa Tập đoàn Doosan bước vào kỷ nguyên đổi mới tiếp theo, ươm tạo và tăng tốc các lĩnh vực kinh doanh mới, bao gồm robot, máy bay không người lái và các giải pháp hậu cần.
Ryu tốt nghiệp Đại học Sogang ở Seoul với bằng quản trị kinh doanh và hoàn thành bằng MBA tại Đại học Michigan.
top

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.