Các chi nhánh của SK ICT Tăng cường hợp tác với Qualcomm

LAS VEGAS, ngày 6 tháng 1 năm 2022 / PRNewswire / - SK Telecom (NYSE: SKM , sau đây gọi là "SKT") hôm nay thông báo rằng Park Jung-ho, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của SK Square và SK hynix, đã tổ chức một cuộc họp với Cristiano Amon, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Qualcomm Incorporated, tại CES 2022 để thảo luận về hợp tác trong lĩnh vực CNTT-TT. 

Tại cuộc họp, có sự tham gia của Ryu Young-sang, Giám đốc điều hành của SK Telecom và Lee Seok-Hee, Giám đốc điều hành của SK hynix, các giám đốc điều hành đã thảo luận về hợp tác trong các lĩnh vực như bán dẫn và 5G.

SK hynix, nhà sản xuất chip nhớ lớn thứ hai thế giới và Qualcomm, nhà đổi mới công nghệ không dây hàng đầu thế giới đã tổ chức các cuộc đàm phán về việc hợp tác phát triển các ứng dụng trung tâm dữ liệu và bộ nhớ tốc độ cao cho PC. 

SKT và Qualcomm đã thảo luận về việc hợp tác trong các lĩnh vực kinh doanh 5G bao gồm siêu thị và nhà máy thông minh.

Park Jung-ho, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của SK Square và SK hynix cho biết: “Với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường CNTT-TT toàn cầu, hợp tác không còn là vấn đề lựa chọn mà là sự cần thiết tuyệt đối”. "Tất cả các công ty liên kết ICT của SK sẽ dẫn đầu những đổi mới bằng cách theo đuổi sự hợp tác vượt ra ngoài mọi biên giới quốc gia và các ngành công nghiệp."

Về SK Telecom

SK Telecom (NYSE: SKM ) là công ty CNTT-TT hàng đầu của Hàn Quốc, thúc đẩy những đổi mới trong lĩnh vực viễn thông cố định & không dây, dịch vụ AI và dịch vụ cơ sở hạ tầng kỹ thuật số. Được trang bị CNTT-TT tiên tiến bao gồm AI và 5G, công ty đang mở ra một cấp độ hội tụ mới để mang lại giá trị chưa từng có cho khách hàng. Là nhà tiên phong 5G toàn cầu, SKT cam kết hiện thực hóa tiềm năng đầy đủ của 5G thông qua các dịch vụ đột phá có thể cải thiện cuộc sống của mọi người, chuyển đổi doanh nghiệp và dẫn đến một xã hội tốt đẹp hơn.

SKT tự hào dẫn đầu vô song trong thị trường di động Hàn Quốc với hơn 30 triệu thuê bao, chiếm gần 50% thị trường. 

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ  skt_press@sk.com  hoặc truy cập trang LinkedIn của chúng tôi  www.linkedin.com/company/sk-telecom .

NGUỒN SK Telecom

top

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.