Camera Robot NINA
Đánh dấu sự gia nhập đầu tiên của Doosan vào thị trường công nghiệp giải trí là sự ra mắt của NINA ("New Inspiration. New Angle"), cũng là sản phẩm đoạt Giải thưởng Sáng tạo CES 2022 lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng trước khi ra mắt toàn cầu vào năm 2022.

Được thiết kế dành cho những người sáng tạo nội dung cao cấp và các doanh nghiệp cấp trung bình, hệ thống robot camera sáng tạo xác định thế hệ điều khiển chuyển động tiếp theo thông qua phần mềm thân thiện với người dùng độc quyền của nó, cho phép bất kỳ ai áp dụng kỹ năng quay phim chuyên nghiệp và tạo ra nội dung chất lượng sản xuất ở cấp độ cao nhất.

Hệ thống NINA tự động cảm nhận một đối tượng và tính toán khoảng cách, cho phép quay phim mượt mà và nhất quán với sự hỗ trợ của robot. Người dùng sẽ có thể kiểm tra trước các góc quay bằng cách chạy mô phỏng trước khi quay phim thực tế để tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí sản xuất. Ngoài ra, Doosan có kế hoạch tạo ra một nền tảng mở để người dùng trao đổi các cài đặt trước của chuyển động máy ảnh để đa dạng hóa kết quả quay phim và cho phép người mới bắt đầu kết hợp các góc quay khó chỉ bằng một lần bấm nút.

NINA cũng sẽ đến với phần cứng từng đoạt giải thưởng, bao gồm khả năng xoay 360 độ để tạo ra sự độc đáo trong các tác phẩm điện ảnh và thiết kế nhỏ gọn công thái học, đảm bảo hiệu suất ngang bằng với các robot công nghiệp có trọng tải 25KG. Các chức năng dừng khẩn cấp và an toàn của robot cung cấp độ nhạy va chạm được hỗ trợ bởi cảm biến sáu mô-men xoắn và đã được xác nhận với điểm an toàn cao nhất. Các tính năng độc đáo khác bao gồm bàn di chuột và dạy tay, nhập và xuất chuyển động, mô phỏng trước, xoay 720 độ và khả năng treo / di chuyển ở trọng lượng nhẹ nhất.

William (Junghoon) Ryu, Giám đốc điều hành của Doosan Robotics cho biết: “Chúng tôi rất mong đợi sự ra mắt vào tháng 3 sắp tới cho hệ thống robot camera NINA của chúng tôi và mong muốn được giới thiệu cho những người tham dự CES năm nay”. "NINA mang đến một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho Doosan khi chúng tôi mở rộng các dịch vụ của mình sang thể loại giải trí và nội dung. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp thứ gì đó có thể truy cập nhưng mang tính sáng tạo cho những người tạo nội dung chuyên nghiệp trên các lĩnh vực giải trí, quảng cáo, truyền thông xã hội và các ngành có liên quan khác, và chúng tôi tin tưởng rằng NINA sẽ cung cấp một cách hiệu quả trên diện rộng. "

Doosan Robotics đã được vinh danh trong Giải thưởng Sáng tạo Điện tử Tiêu dùng (CES) 2022 cho hệ thống robot camera NINA của mình. Chương trình Giải thưởng Sáng tạo CES do Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (CTA) tổ chức, là cuộc thi thường niên nhằm tôn vinh các sản phẩm công nghệ tiêu dùng xuất sắc. NINA của Doosan cũng đã được CTA công nhận năm nay vì phần mềm thân thiện với người tiêu dùng được thiết kế để trao quyền cho bất kỳ ai áp dụng kỹ năng quay phim chuyên nghiệp bằng cách sử dụng rô bốt máy ảnh.

Các cuộc trình diễn khác tại Gian hàng  
Doosan Doosan cũng sẽ thực hiện việc đóng gói và xếp dỡ hàng hóa H-SERIES hàng đầu của mình nhằm hỗ trợ nhu cầu cải thiện hiệu quả và lợi nhuận bằng cách tự động hóa ngành hậu cần và chuỗi cung ứng. Chuyển quan tâm sang nông nghiệp bền vững chống lại biến đổi khí hậu, du khách cũng có thể trải nghiệm các hoạt động canh tác thông minh do M-SERIES của Doosan cung cấp trên cùng một trang web.

Tận dụng việc mở rộng áp dụng robots trong ngành thực phẩm và đồ uống, Doosan sẽ giới thiệu video giới thiệu quán cà phê robot mô-đun không người lái của công ty, DR. BÁO CHÍ.

top

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.